• 0936 006 058
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Dịch thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Dịch thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm theo yêu cầu ?

Nhu cầu đưa công nghệ vào phần mềm quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là thiết kế phần mềm theo yêu cầu đã không còn xa lạ. Với sự phát triển của thời đại công nghệ số và những nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp ngày càng tăng cao, các phần mềm có sẵn đã không thể đáp ứng được các tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm nữa! Vậy viết phần mềm theo yêu cầu là gì? Tại sao nó lại quan trọng với doanh nghiệp?

Image

Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu là quá trình tạo ra các phần mềm, ứng dụng số, được thiết kế chính xác theo nhu cầu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, khách hàng,…Theo đó, mỗi phần mềm được tạo sẽ có những chức năng cụ thể, chẳng hạn như quản lý trường học, quản lý trung tâm giáo dục, quản lý vận tải, hoặc quản lý nhân sự (HRM),… Và việc viết phần mềm theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp sẽ giúp quá trình vận hành và quản lý được hiệu quả và thuận tiện hơn.

Image

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm có sẵn và phần mềm thiết kế theo yêu cầu

   Phần mềm có sẵn Phần mềm theo yêu cầu
Ưu điểm Chi phí thấp: Giá thành thường rẻ, do chỉ sở hữu các tính năng cơ bản Bảo mật cao: Nâng cấp chu đáo với mã nguồn phức tạp
Tiện lợi: Sẵn có ngay, tiết kiệm thời gian Tính năng vượt trội: Luôn cập nhật và tối ưu cho doanh nghiệp
Dễ ứng dụng: Áp dụng cho hầu hết doanh nghiệp Áp dụng rộng rãi: Phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh
Nhược điểm Không dễ nâng cấp: Đòi hỏi về chi phí cao, khó khăn khi muốn nâng cấp
Chi phí cao: Đòi hỏi nguồn lực và tài chính lớn
Hạn chế chức năng: Chỉ có các tính năng cơ bản, không linh hoạt
Tính bảo mật thấp: Dễ bị xâm nhập, lỗ hổng an ninh
Image

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng ưa chuộng việc lập trình phần mềm theo yêu cầu, thay vì sử dụng những phần mềm có sẵn. Để chi tiết hơn, chúng ta hãy đi vào phân tích ưu và nhược điểm của hai loại phần mềm này nhé!

Qua bảng so sánh trên, chúng ta đã hiểu hơn về lý do tại sao đa số doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang ưa chuộng thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Mỗi loại phần mềm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh những điểm đã nêu trên, dịch vụ viết ứng dụng theo yêu cầu còn mang lại những lợi ích khác tuyệt vời khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đó là gì nhé!

Lợi ích của phần mềm phát triển theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Việc sở hữu một phần mềm có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu riêng biệt mang đến rất nhiều ưu điểm thiết thực. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu

Image

Phù hợp với yêu cầu riêng

Image

Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là độ phụ hợp của phần mềm với nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Cụ thể, các phần mềm sẽ được phát triển với tất cả những tính năng mà khách hàng muốn có trong một phần mềm quản lý riêng.

Yêu cầu về bảo mật cao hơn

Điểm cộng mà chỉ các phần mềm được thiết kế theo yêu cầu mới có, chính là mức độ bảo mật cao hơn.

Thông thường, phần mềm có sẵn, hoặc các loại phần mềm miễn phí trên thị trường sẽ được thiết kế để phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhất có thể, nên các vấn đề về bảo mật cũng không được quá chú trọng. Ngược lại, ứng dụng viết theo yêu cầu sẽ được đội ngũ lập trình viên xây dựng với mức độ bảo mật tuyệt đối, nhằm đảm bảo về dữ liệu thông tin cho khách hàng.

Image

Code phần mềm theo yêu cầu giúp bảo trì và nâng cấp dễ dàng

Việc bảo trì và nâng cấp phần mềm theo sự thay đổi về quy mô, môi trường, kinh tế, xu hướng thị trường,… là một nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, nhưng quá trình này thường tốn khá nhiều thời gian.

Với dịch vụ thiết kế phần mềm riêng biệt cho doanh nghiệp, quá trình bảo trì và nâng cấp sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Cụ thể, mỗi phần mềm được tạo ra đều có những source code riêng, khi cần bảo trì hay nâng cấp, các lập trình viên chỉ cần chỉnh sửa hoặc thêm tính năng dựa trên source code đó là được.

* lấy ví dụ:

 • Khách hàng Wiseedu tìm đến chúng tôi để lập trình phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh theo yêu cầu, bao gồm các tính năng quản lý lịch học, lịch thi, phòng học trực tuyến. Nhưng về sau, khách hàng muốn update thêm tính năng giao bài tập cho học viên. Khi đó, chúng tôi đã dùng lại source cũ của khách hàng và tiến hành thêm tính năng mới theo yêu cầu và hoàn thành sau 3 tuần.
 • Hay như khách hàng tiệm vàng PJA, trong quá trình vận hành, khách hàng muốn thêm Module cầm đồ vào hệ thống quản lý của mình. Đội ngũ lập trình viên đã ngay lập tức triển khai dựa trên module cũ của khách hàng. Kết quả là phần mềm đã hoàn thành chỉ sau 2 tuần code, giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian so với việc cần code mới.

Dễ thích ứng và tiết kiệm thời gian quản lý

Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu – phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Nhờ vào ưu điểm linh hoạt trong thiết kế, dịch vụ viết ứng dụng theo yêu cầu riêng biệt có thể dễ dàng ứng dụng cho các loại hình doanh nghiệp:

Doanh nghiệp vừa và nhỏ – Quản lý hiệu quả và mở rộng dễ dàng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc có một phần mềm quản lý riêng sẽ giúp quá trình vận hành được tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất hơn. Từ đó giúp hạn chế các vấn đề về quy trình ,giúp tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện phát triển quy mô hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp lớn – Nâng vị thế cạnh tranh và giảm chi phí

Đối với các doanh nghiệp lớn, việc ứng dụng một phần mềm được thiết kế chuyên biệt được đánh giá là đem lại hiệu quả lên đến hơn 150% so với việc quản lý thủ công thông thường. Điều này giúp doanh nghiệp sở hữu một hệ thống quản lý chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ hơn và kiểm soát được các chi phí tốt hơn.

Nhìn chung, việc đưa phần mềm thiết kế theo yêu cầu vào hệ thống quản lý là một chiến lược hiệu quả cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi có gì hơn những đơn vị khác?

Với hơn 8+ năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên với năng lực cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của tại MONA. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm tạo ra những phần mềm độc đáo, đảm bảo phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng, điển hình như:

Image
Hệ thống quản lý trung tâm Ngoại ngữ – MONA EduCenter
 • Được phát triển riêng cho hơn 100 trung tâm đào tạo, bao gồm cả trực tuyến và truyền thống.
 • Tích hợp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng trung tâm và ngành nghề.
Hệ thống bán khóa học trực tuyến và dạy học trực tuyến
Phần mềm đào tạo nhân viên cho doanh nghiệp
Hệ thống đặt hàng và order hàng Trung Quốc
Hệ thống quản lý nhân sự và văn hóa công ty
Xây dựng App bán hàng Online và quản lý vận chuyển:

Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi có gì hơn những đơn vị khác?

Chúng tôi đã dành thời gian để đầu tư trong việc nghiên cứu và phát triển phần mềm theo yêu cầu, nhằm tạo ra những phần mềm đáp ứng tới 99% nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn, viết phần mềm theo yêu cầu bạn có thể nhận ngay tư vấn trực tuyến của MONA khi gọi hotline 1900 636 648 hoặc nhấn vào banner dưới đây.

Image

Đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ

MONA luôn đặt tâm thế của mình vào vị trí của khách hàng, nên chúng tôi lên plan rất kỹ, để đảm bảo các dự án luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Ở mỗi dự án chúng tôi luôn họp định kỳ với khách hàng mỗi 2 tuần/ lần để đảm bảo tiến độ và hướng phát triển của dự án. Trong trường hợp dự án có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo lại với khách hàng về thời gian bàn giao dự án.

Đội ngũ lập trình viên – Code tốt và am hiểu thuật toán

Ở MONA, chúng tôi có một đội ngũ lập trình viên tài năng, giàu kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu chuyên sâu về thuật toán. Họ là những người trực tiếp viết ra mã nguồn, đảm bảo tính đồng nhất và tối ưu hoá hiệu suất sử dụng của phần mềm. Bên cạnh đó, những lập trình viên của MONA đều là những người có tư duy logic tốt, khả năng tìm ra lỗi và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Image

Tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp đưa ra giải pháp cho bạn từ A-Z

Image

99% khách hàng hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự MONA. Chúng tôi luôn tận tâm để đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tư vấn về dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Đối với MONA, chúng tôi luôn có hướng tư vấn và giúp cho khách hàng hiểu rõ được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó sẽ tư vấn viết phần mềm chuyên biệt theo yêu cầu, nhằm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp muốn hướng đến.

Image

Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Image

Đối với một phần mềm, việc đựợc đánh giá cao về trải nghiệm và khả năng thích ứng đa nền tảng chính là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, tất cả những phần mềm mà MONA tạo ra đều được tích hợp đầy đủ trên mọi nền tảng từ web-app cho đến app IOS/Android, tivi, tablet, máy tính, di động,… đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm hài lòng và tiện lợi nhất.

Công nghệ cập nhật liên tục

Luôn phát triển và nâng cấp liên tục là những gì mà chúng tôi luôn làm hằng ngày, với mục đích để tạo ra được những phần mềm với chất lượng tốt nhất, giúp nâng cao hiệu suất cho quý doanh nghiệp, khách hàng của chúng tôi.

Image

Giao diện thân thiện người dùng

Phần mềm tại MONA không chỉ chú tâm vào tính năng, mà còn đảm bảo chuẩn UX cho người dùng. Cụ thể, chúng tôi đã thực hiện quá trình thu thập dữ liệu, phân tích và tối ưu hóa về giao diện sử dụng, từ đó giúp giúp cải thiện trải nghiệm và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Phần mềm chuẩn thuần Việt

Tại MONA, chúng tôi không code phần mềm lặp lại, không sao chép các phần mềm đã có. Các phần mềm đều được thiết kế chuẩn thuần Việt từ ngôn ngữ, giao diện cho tới việc tích hợp các yếu tố về văn hóa, tương tác phổ biến,… để đảm bảo phù hợp với mong đợi và nhu cầu kinh doanh của người Việt.

Image
Image

Softway luôn hỗ trợ đối tác thu hút khách hàng

 • Hỗ trợ công cụ tiếp thị ( banner, bài viết, chương trình khuyến mãi ... )

 • Kênh thông tin mới nhất về tính năng sản phẩm, tài liệu chuyên nghành.

 • Hệ thống quản lý khách hàng và doanh thu

 • Ưu tiên tham gia sự kiện của Softway

Liên hệ tư vấn miễn phí

Image

Công ty cổ phần Vạn Tín Việt

 • Địa chỉ : Số 326 ngõ 326 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Nguyễn Trãi, TP Hà Nội
 • Hotline:0936 006 058 - 024 6288 1996
 • Email: contact@softway.vn
 • Website: www.softway.vn

Hotline tư vấn 24/7 :0936 006 058

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi dùng uy tín của mình để cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ tiết kiệm và uy tín nhất tại Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về email: contact@softway.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline:0936 006 058

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

0936.006.058
0936.006.058